Các dòng mỹ phẩm bình dân được ưa chuộng tại Nhật – Phần 2

Ảnh: Gohalainn
Ảnh: Gohalainn

Trong phần 1 mình đã giới thiệu các thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Nhật có sản phẩm dưỡng da được ưa chuộng. Trong phần 2 này, mình tiếp tục giới thiệu các thương hiệu mỹ phẩm bình dân có sản phẩm make-up được ưa chuộng tại Nhật nhé. Đây là đều là những sản phẩm giá phải chăng nên cũng phù hợp với cả những bạn mới bắt đầu trang điểm.1. Canmake (キャンメイク)

 • Trang web chính thức: http://www.canmake.com/
 • Khách hàng mục tiêu: Từ tuổi teen đến ngoài 40 tuổi.
 • Canmake là thương hiệu bình dân rất nổi tiếng tại Nhật nên bạn có thể tìm thấy sản phẩm của Canmake ở hầu hết tất cả các drugstore hay siêu thị mỹ phẩm và các trung tâm mua sắm ở Nhật. Giá mỗi sản phẩm trang điểm của Canmake đều dưới 1000 yen.

Canmake có rất nhiều sản phẩm make-up được đánh giá cao và được phụ nữ Nhật yêu thích. Thương hiệu này cũng có nhiều sản phẩm được trao giải thưởng Best Cosme trên bảng xếp hạng của trang đánh giá mỹ phẩm lớn nhất Nhật Bản cosme.net. Sau đây là một vài sản phẩm tiêu biểu.

① Phấn nén Canmake Marshmallow Finish Powder

Giá chưa thuế: 940 yen, có 1 tông màu, SPF26・PA++

Ưu điểm vượt trội là giá hợp lí, độ che phủ cũng khá tốt, tạo cảm giác không bị bóng nhờn, lên lớp nền nhẹ, tự nhiên.

canmake.com
canmake.com

Link mua trên rakuten, chỉ có ruột phấn: キャンメイク マシュマロフィニッシュパウダー リフィル MO マットオークル【楽天24】[キャ…

② Má hồng dạng kem Canmake Cream Cheek

Em này xếp hạng 1 trong top các loại má hồng trên cosme.net, có tới 11 tông màu. (Xem chi tiết). Vì là dạng kem nên giúp cho má ửng hồng tự nhiên mà không tạo cảm giác bị cộm hay khô da mặt, phần má sẽ căng và mướt khiến gương mặt trở nên kawaii. Các bạn Nhật vốn hay nhấn má nên rất chuộng em này. Giá chưa thuế: 580 yen.

Ngoài má hồng dạng kem thì má hồng dạng phấn của Canmake cũng rất được ưa chuộng. (Xem sản phẩm)

③ Son dưỡng có màu Canmake Stay-On Balm Rouge

Nếu bạn muốn tìm 1 thỏi son dưỡng ẩm cho môi nhưng vẫn lên màu xinh xắn nhẹ nhàng thì đây là 1 lựa chọn nhé. Son này có 12 tông màu, giá chưa thuế 580 yen (Xem màu). Tuy nhiên son này khá là bóng vì nhiều dưỡng nên không hợp với những bạn thích son lì nhé.

cosme.net
cosme.net

Ngoài 3 sản phẩm trên thì Canmake còn có nhiều sản phẩm khác được yêu thích như son semi matte, phấn tạo khối, kem che khuyết điểm, kem nền cho mắt v.v, các bạn tự ra cửa hàng khám phá và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé.

2. Cezanne (セザンヌ)

 • Trang web chính thức: http://www.cezanne.co.jp/
 • Khách hàng mục tiêu: Từ tuổi teen đến ngoài 20 tuổi.
 • Cezanne là thương hiệu mỹ phẩm bình dân có sản phẩm make up được các bạn gái trẻ ở Nhật yêu thích tương đương với thương hiệu Chifure. So với Canmake, Cezanne còn có nhiều sản phẩm rẻ hơn nữa mà chất lượng vẫn rất ổn. Các bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm trang điểm chỉ trên dưới 500 yen của Cezanne. Sản phẩm của Cezanne được bán ở hầu hết các drugstore, siêu thị mỹ phẩm hay trung tâm mua sắm tại Nhật.

→ Các sản phẩm nổi tiếng nhất của Cezanne.

① Son bóng Cezanne Lasting Gloss Lip và son lì có dưỡng Lasting Lip Color

Đây là 2 sản phẩm được ưa chuộng nhất của Cezanne mà mình đã từng giới thiệu trong bài “Top 10 loại son đang được yêu thích tại Nhật“. Bản thân mình không hay dùng son bóng nên thích loại son lì có dưỡng Lasting Lip Color hơn (với mình màu 206 là đẹp nhất, nói đi nói lại mấy lần rồi, hì hì). Hai em này giá chưa thuế đều 480 yen.

* Son bóng Cezanne Lasting Gloss Lip

cezanne.co.jp
cezanne.co.jp

Bạn có thể mua ở các drug store tại Nhật hoặc mua online trên Rakuten qua link sau: セザンヌ ラスティング グロスリップ BE1 ベージュ系(1本入)【セザンヌ(CEZANNE)…

* Son lì có dưỡng Cezanne Lasting Lip Color

Link mua trên Rakuten đây nhé:【ポイント10倍】セザンヌ化粧品 ラスティングリップN 206 ピンク系

cezanne.co.jp
cezanne.co.jp

② Phấn má Cezanne Silky Touch Cheek

Giá chưa thuế: 480 yen, có 3 tông hồng, cam và san hô.

3.  Majorlica Majorca (マジョリカ マジョルカ)

 • Trang web chính thức: http://www.shiseido.co.jp/mj/index.html
 • Khách hàng mục tiêu: Từ tuổi teen đến ngoài 20 tuổi.
 • Majorlica Majorca là dòng sản phẩm trang điểm bình dân thuộc thương hiệu Shiseido, nổi bật với thiết kế cực đáng yêu, nữ tính và bắt mắt. Sản phẩm của hãng này cũng được bán rộng rãi tại khắp các drugstore tại Nhật. Mascara là sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng này.

* Mascara Lash Enamel Glamour Volume On

Giá chưa thuế: 1200 yen. Em này có ưu điểm là giữ độ cong và tạo mi dày rất ổn nhưng lúc tẩy trang hơi bị mệt một tí. Tuy nhiên mình vẫn thấy đây là loại mascara làm mình hài lòng nhất từ trước đến nay. Mấy bạn Nhật cùng chỗ làm của mình hồi trước cũng toàn dùng em này.

Ngoài em này ra thì Majorlica Majorca còn rất nhiều sản phẩm mascara và eyeliner trông cực kawaii. Mình đang ngắm nghía em pencil eyeliner màu trắng ngà có 1 chút lấp lánh để kẻ viền mắt dưới, chắc là sắp hốt về rồi :))

http://lunatu.com/
http://lunatu.com/

4. Kate (ケイト)

 • Trang web chính thức: http://www.nomorerules.net/all_products/
 • Khách hàng mục tiêu: Độ tuổi 20 đến ngoài 30
 • Kate là dòng sản phẩm trang điểm bình dân thuộc thương hiệu Kanebo, hầu hết các sản phẩm đều dưới 2000 yen. Phấn mắt và eyeliner là những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Kate. Đồ trang điểm mắt của Kate thường là màu đậm, cá tính, đặc biệt thích hợp với những bạn thích trang điểm mắt sâu. Ngoài phấn mắt thì mình cũng rất thích BB Cream và bột tán lông mày của hãng này. Bạn có thể mua các sản phẩm của Kate tại bất cứ các drugstore nào tại Nhật.

① Phấn mắt Kate Forming Edge Eyes

Giá chưa thuế: 1400 yen

②  Kem nền Kate Mineral Mask BB Cream

Giá chưa thuế: 1500 yen, có 3 tông màu. mình dùng tông オークル-C là tông màu tự nhiên và trung tính.

③ Bột tán lông mày Kate Designing Eyebrow N

Giá chưa thuế: 1200 yen

④ Kate Lash Maximizer Eyelash Plus (tạo lớp base giữ cho mi dài và cong trước khi chuốt mascara)

Giá chưa thuế: 1200 yen

Ngoài các hãng mình giới thiệu ở trên thì các thương hiệu dưới đây cũng thuộc các thương hiệu mỹ phẩm bình dân chuyên về đồ make-up được ưa chuộng tại Nhật. Các bạn có thể đến các drugstore tìm quầy bán những sản phẩm này để thử nhé. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý smile

① FASIO: http://fasio.jp/catalog/

② REVLONhttp://www.revlon-japan.com/index.html

③ MEDIAhttp://www.kanebo-cosmetics.jp/media/lineup/

④ Maybelline New Yorkhttp://www.maybelline.co.jp/

⑤ KISShttp://www.kiss-cosmetics.com/

⑥ VISEEhttp://www.visee.jp/

⑦ HEROINE MAKEhttp://www.isehan.co.jp/heroine/

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Hãy chia sẻ bài viết này nhé!