Trang web tuyển dụng cho ứng viên biết tiếng Nhật tại Việt Nam

https://vn.japanese-jobs.com/vi

Chắc là các bạn đang và sắp có ý định làm việc tại Nhật đều biết đến công ty Recruit Holdings, một công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực tuyển dụng ở Nhật. Công ty này hoạt động tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam và đầu tháng 7/ 2017 đã chính thức ra mắt website cung cấp thông tin việc làm và tuyển dụng cho ứng viên biết tiếng Nhật tại Việt Nam. Mình thấy cũng có nhiều bạn ở Việt Nam hay vào BiKae để học tiếng Nhật và xem các thông tin về Nhật Bản, nên nghĩ là nhiều bạn cũng có nhu cầu tìm việc làm liên quan đến tiếng Nhật. Vì vậy mình giới thiệu luôn với các bạn website này nhé.

Đây là địa chỉ website: https://vn.japanese-jobs.com/vi/. Các công việc được đăng trên website này đều hiển thị yêu cầu về trình độ tiếng Nhật, mức lương và yêu cầu về kinh nghiệm ở ngay phần thông tin cơ bản. Giao diện lại khá đơn giản và dễ hiểu nên chỉ cần nhìn lướt qua một lượt là các bạn có thể đánh giá được công việc có phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình hay không. Bên cạnh chức năng chính trong việc đăng tin, các bạn còn có thể tìm đọc các tin bài liên quan đến công việc, các mẹo văn phòng, giới thiệu về các công ty… Các bài chuyên đề như thế này hiện đang được cập nhật, Ngoài ra mục đích phục vụ nhu cầu tìm việc của các ứng viên thì các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm ứng viên có trình độ tiếng Nhật cũng có thể đăng tin và dùng dịch vụ của trang web này.

Nói tóm lại là mình thấy đây là một trang web hữu ích cho những ai quan tâm đến công việc cần tiếng Nhật ở Việt Nam. Website này là sản phẩm của một công ty tuyển dụng lớn và uy tín ở Nhật nên các bạn có thể yên tâm. Hiện tại do trang web còn mới nên thông tin chưa nhiều, nhưng đang liên tục được cập nhật.

Mình biết đến trang web này là do một bạn thành viên của BiKae giới thiệu. Bạn ấy hay lên BiKae đọc thông tin về Nhật, nên thấy thông tin hữu ích này thì muốn chia sẻ lại cho mọi người. Các bạn lưu lại địa chỉ website để tham khảo nhé. Hy vọng là trong thời gian tới, trang web này sẽ trở thành một nguồn thông tin dồi dào cho những ai quan tâm đến việc làm trong môi trường tiếng Nhật ở Việt Nam.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Hãy chia sẻ bài viết này nhé!