Tổng hợp các chỗ mua sắm tiện lợi và giá tốt ở Nhật

③ Tokyu Hands và Loft

Tokyu Hands và Loft là 2 dạng cửa hàng bán nhiều đồ gia dụng hàng ngày với chủng loại đa dạng, chất lượng tốt,  thiết kế rất độc và dễ thương đúng chất Nhật Bản. Ở đây bạn có thể tìm thấy các dụng cụ làm bếp và trang trí nhà cửa cực kỳ xinh xắn, tinh xảo, các loại vali, túi xách, phụ kiện, dụng cụ học tập, đồ chơi v.v và cả mỹ phẩm cũng như các sản phẩm làm đẹp không tìm thấy ở những chỗ bán hàng phổ thông khác. Đây cũng là 2 nơi mua quà lưu niệm hay quà tặng Made in Japan cực kỳ lý tưởng.*** Xem địa chỉ các cửa hàng Tokyu Hands trên toàn quốc tại đây.

tokyu_hands_shibuya

*** Xem địa chỉ các cửa hàng Loft trên toàn quốc tại đây.

Loft Tokyo

④ Yodobashi Camera (ヨドバシカメラ) và Bic Camera (ビックカメラ)

Đây là 2 nơi bán chủ yếu là đồ điện tử rất nổi tiếng, có cửa hàng trên khắp nước Nhật. Đồ điện tử ở đây cực kỳ đa dạng với giá hợp lý. Bạn có thể tìm thấy mọi thiết bị điện tử từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng và các phụ kiện đi kèm, đến đồng hồ, máy ảnh, đồ điện gia dụng như nồi cơm điện, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, phích đun nước v.v. Các dụng cụ làm đẹp ở đây cũng vô cùng phong phú như máy rửa mặt, mát xa, xông hơi, máy sấy, ép, uốn, máy tẩy lông, uốn mi v.v , Các cửa hàng này đều có khu bán đồ điện từ có thể dùng được ở nước ngoài (220-240V), tuy nhiên các sản phẩm này thường đắt hơn hẳn đồ nội địa Nhật.

Ngoài đồ điện tử thì các cửa hàng này cũng có hẳn 1 khu bán mỹ phẩm, quà lưu niệm và dụng cụ làm bếp. Những cửa hàng gần các ga lớn còn bán cả quần áo, túi xách, phụ kiện và quan trọng là chất lượng sản phẩm đều tốt và đảm bảo.

*** Xem địa chỉ các cửa hàng Yodobashi Camera trên toàn quốc tại đây.

yodobashi_camera_shinjuku-nishiguchi_multimedia-kan

*** Xem địa chỉ các cửa hàng Bic Camera trên toàn quốc tại đây.

640px-bic_camera_nagoya_ekinishi

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới