Review máy rửa mặt Foreo Luna 3

Chào các bạn, mình mới mua máy rửa mặt Foreo Luna 3 và đang vừa sử dụng, vừa háo hức chờ đón sự thay đổi trên da xem nó có “thần thánh” như lời đồn không. Chắc cũng nhiều bạn quan tâm đến máy rửa mặt này nên mình sẽ review và chia sẻ cảm nhận của mình sau hơn ba tuần sử dụng nhé.

Mình mua máy này trên trang chủ của Foreo vào đợt 8/3 vừa rồi, đúng vào đợt sale 20% nên giá sản phẩm lúc đó là 20,800 yên (giá ban đầu là 26,000 yên). Mặc dù nhìn giá sản phẩm ban đầu mình cũng hơi lăn tăn không biết có đáng đồng tiền bát gạo hay không, nhưng vì đang muốn dưỡng da sâu và lại đúng đợt sale nên mình đã quyết định chốt luôn. Ngoài giá của máy, khi ship về Nhật còn mất thêm phí ship là 1292 yên và thuế nhập khẩu 2200 yên nên tổng thiệt hại là 24,292 yên. Nói chung, nếu xét về giá thì em này khá là đắt đỏ nhưng vì cũng tin tưởng vào hàng loạt review tích cực trên mạng và tràn trề hi vong cải tổ làn da nên mình đã “nhắm mắt đưa chân”.

Mình nhận được hàng sau khi mua 8 ngày, tính ra cũng tương đối là nhanh. Hàng về nguyên hộp xinh xắn nhẹ nhàng như trong ảnh, bao gồm máy, dây sạc, túi vải nhỏ để đựng máy khi đi du lịch và 1 gói sample serum của Foreo. Mình chọn màu tím vì da mình khá mỏng và nhạy cảm. 

Vì máy này cần kết nối với app khi sử dụng nên ban đầu mình phải cài app của Foreo vào điện thoại, scan mã vạch của máy để nhập thông số vào app và tiến hành các bước cài đặt chế độ rửa mặt và massage phù hợp. Các bước cài đặt cũng không có gì phức tạp nên mình chỉ cần làm theo hướng dẫn trong app là xong.

Sau khi cài đặt xong thì mình rất háo hức để thử lần đầu. Tuy nhiên, trải nghiệm lần đầu không sung sướng như mình mong đợi. Mình cảm thấy hơi rát mặt sau khi rửa và có dấu hiệu kiểu như dị ứng. Lúc này mình đã nghĩ “Thôi xong, lại ném tiền qua cửa sổ rồi.” và đã nghĩ đến phương án bán lại trên Mercari rồi cơ. Nhưng sau đó mình lại quyết định là sẽ thử lại thêm vài lần nữa xem sao.

Trước khi thử lần hai, mình đã lên mạng xem các video hướng dẫn sử dụng và review trên youtube. Mình phát hiện ra là mình đã chà máy quá mạnh lên mặt và đặt chế độ rung hơi mạnh so với da của mình. Mình đã để da nghỉ 2 ngày cho hồi phục, và cài đặt lại chế độ rửa mặt trên app xuống còn 40 giây và độ rung chỉ là 1. Khi thử lại lần hai, mình chỉ đặt máy lên mặt và xoay tròn chứ không hề chà hay ấn xuống da. Kết quả là ở lần này, mình đã không còn bị rát mặt như lần đầu nữa.

Mình tiếp tục rửa mặt hàng ngày với chế độ như trên và sau khoảng 1 tuần thì mình cảm thấy da đã mịn hơn, sờ vào thấy mềm và trơn hơn trước. Mình cảm thấy da đã bắt đầu quen hơn với máy nên đã điều chỉnh tăng lên chế độ rửa mặt trong 1 phút. Đến bây giờ là hơn 3 tuần sử dụng, mình nhận thấy sự thay đổi rõ nhất là da mịn và mướt hơn trước. Sau khi mình xịt nước hoa hồng, bôi serum và kem dưỡng thì thấy da sáng, nhìn bóng khoẻ. Buổi sáng dậy sờ da mềm và mịn rất sướng. Dạo này mình thấy trang điểm ăn phấn hơn và hôm nào không trang điểm, chỉ thoa nước hoa hồng và kem chống nắng cũng thấy sáng sủa tự tin hơn trước kia.

Còn về tình trạng mụn thì sao? Bình thường mình ít mụn nhưng lúc nào gần đến kỳ thì cũng bị mọc một, hai cái. Nói chung là kiểu nội tiết rồi nên mình cũng chấp nhận trong tháng bị xấu vài ngày chứ không kỳ vọng mấy về việc máy rửa mặt sẽ giúp giảm hay hết mụn. Mấy hôm đầu dùng Foreo Luna, mình bị lên mấy cái mụn và hơi mẩn đỏ nên mình đã nghĩ là không hợp. Nhưng sau đó mình đã có cảm giác là máy giúp đẩy mụn ẩn lên. Gần đây mình có thấy lỗ chân lông ở phần hai cánh mũi nhỏ đi, mụn ẩn dưới cằm bị đẩy lên nên mình vẫn bị break out 1 chút, nhưng sau khi lành mụn thì nhìn tổng thể da mặt mịn và sáng hơn trước một chút. Chắc mình cần thêm chút thời gian nữa để kiểm nghiệm, rồi sẽ review thêm khả năng trị mụn ẩn của em Luna này nhé. Nhưng mình chắc chắn là em nó không có tác dụng gì với mụn nội tiết đâu.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới