Thẻ giảm giá khi mua hàng tại Donkihote

ドンキホーテ (Donkihote hay Don Quijote) là một nơi mua sắm mà cả người Nhật và người nước ngoài đến Nhật đều ưa chuộng. Hệ thống này có hơn 160 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp nước Nhật, bán hầu hết các thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với giá phải chăng và thường xuyên có các chiến dịch giảm giá.

Nếu bạn đi du lịch Nhật hoặc có người thân sang chơi và muốn mua đồ hay mua quà về Việt Nam thì khi mua hàng ở Donkihote, ngoài việc được miễn thuế 10% với visa ngắn hạn, bạn có thể sử dụng thẻ Yokoso mà mình giới thiệu dưới đây để nhận thêm ưu đãi. Thẻ này rất có ích khi bạn mua nhiều đồ tại một cửa hàng Donkihote đấy.

Khách đến mua hàng ở các cửa hàng của Donkihote khi sử dụng thẻ coupon Yokoso dưới đây sẽ được nhận ưu đãi về giá. Cụ thể là với đơn hàng từ 5000 JPY, sẽ được giảm 200 JPY. Đơn hàng từ 10.000 JPY sẽ được giảm 500 JPY. Đơn hàng từ 30.000 JPY sẽ được giảm 2.000 JPY. Ngoài giảm giá, khách sẽ được tặng quà lưu niệm khi mua hàng.

*** Để sử dụng thẻ Yokoso, khi thanh toán tại Donkihote bạn hãy mở điện thoại và click vào link sau: https://www.yokosojapanpass.com/donki_fuel/public/coupon/index/0005758

  • Sau khi click vào link, màn hình sau sẽ hiện ra. Bạn hãy cho nhân viên thanh toán xem màn hình này.

yokoso card

  • Họ sẽ nói bạn click vào giá trị đơn hàng mà mình vừa mua. Ví dụ bạn mua từ 10.000 JPY thì click vào hình ảnh coupon ở giữa (ảnh có chữ ¥500 OFF). Sau khi click vào đó, màn hình sau hiện ra.

img_9773

  • Bạn nhấn OK sẽ ra ảnh mã vạch như hình dưới. Nhân viên thanh toán sẽ dùng mã vạch này để tính ưu đãi cho bạn.

hien-ma-vach

Lưu ý: Một thẻ yokoso chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng tại 1 cửa hàng của Donkihote trong 1 ngày mua sắm thôi nhé.

Để tham khảo các mặt hàng có thể mua về làm quà khi đi Nhật, các bạn xem bài: “Đi Nhật mua gì về làm quà” nhé.

Các bạn cũng có thể tham khảo bài “Mua mỹ phẩm ở Donkihote” để chọn cho mình những món đồ mỹ phẩm ưng ý khi mua hàng ở đây.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới