Hướng dẫn chọn sản phẩm chăm sóc cơ thể tại Nhật

Thời tiết ở Nhật đang ấm dần lên và chắc là nhiều bạn cũng đang có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cơ thể cho mùa nóng. Trước đây mình đã liệt kê danh sách các từ vựng liên quan đến sản phẩm chăm sóc cơ thể trong bài “Chăm sóc cơ thể tại Nhật” nhưng do có quá nhiều hãng sản phẩm trên thị trường Nhật nên cũng khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp đúng không? Trong bài này mình sẽ giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc cơ thể được đánh giá tốt tại Nhật hiện nay để các bạn tham khảo và chọn lựa dễ dàng hơn nhé.1. Sản phẩm ngăn mồ hôi, khử mùi

Nếu các bạn ghé thăm các drugstore ở Nhật trong thời gian này thì sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm ngăn mồ hôi và khử mùi được bày ra khu trung tâm của các cửa hàng. Thoạt nhìn chắc sẽ hoa mắt vì có quá nhiều sản phẩm nhưng thực ra các sản phẩm này chủ yếu thuộc 1 số brand chính sau.

Khi nhận biết được các thương hiệu trên thì bạn đã cũng dễ dàng tìm thấy khu bán các sản phẩm này trong drugstore.

Các sản phẩm ngăn mồ hôi và khử mùi thường có 3 dạng chính sau:

  • Dạng xịt (powder spray: パウダースプレー)
  • Dạng lăn (roll-on: ロールオン)
  • Dạng sáp (stick: スティック)

Ngoài ra 1 số hãng có thêm dạng kem (クリーム) và dạng khăn ướt (シャワーシート: shower sheet). Một số loại phấn bột cho trẻ em cũng có tác dụng ngăn mồ hôi và khử mùi.

Trong đó dạng sáp và kem có khả năng ngăn mồ hôi và khử mùi tốt nhất. Dạng xịt thì khả năng ngăn mồ hôi kém nhất nhưng lại thường có kèm hương thơm, tạo mùi dễ chịu cho cơ thể và có thể dùng thay nước hoa rất tiện lợi.

*** Các sản phẩm được đánh giá tốt

Trong các hãng liệt kê ở trên thì Deonatulle được đánh giá cao nhất về tác dụng ngăn mồ hôi và khử mùi. Các sản phẩm của hãng này thường không có hương thơm.

①  Lăn nách dạng sáp Soft Stone của Deonatulle

Loại dành cho nữ:

Loại dành cho nam:

 

②  Kem ngăn mồ hôi và khử mùi hôi chân Sara Sara Cream của Deonatulle

Loại dành cho nữ:

Loại dành cho nam:

③ Kem ngăn mồ hôi nách dạng viên ワキ汗EXクリームカプセル của 8×4

Đây là sản phẩm dành cho nữ và là một trong những sản phẩm được đánh giá cao của 8×4. Ưu điểm của kem này là nhỏ gọn, tiện dụng nên có thể mang theo sử dụng khi ra ngoài đường, có khả năng thấm hút và ngăn mồ hôi trong thời gian dài, tạo cảm giác yên tâm cho các bạn nữ trong suốt cả ngày. Nhược điểm là số lượng ít (6 viên 1 vỉ) nên chỉ tiện dụng trong những trường hợp cấp bách.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới