Chọn sản phẩm tẩy trang ở Nhật

8. Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H2O (ビオデルマサンシビオ エイチツーオー D)

Giá tham khảo: Giá bán: 1200 yên – 100ml/ 2300 yên – 250ml

Nơi mua: Các drugstore ở Nhật.Nói về nước tẩy trang thì đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bioderma giúp làm sạch sâu nhưng không gây bết dính, không tắc lỗ chân lông, nhẹ nhàng với da (ngay cả làn da nhạy cảm). Sản phẩm thích hợp với những bạn trang điểm nhẹ nhàng hoặc không trang điểm. Loại này khá phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới nên mình cũng không review nhiều nữa.

9. Tẩy trang Muji Mild Gel Cleansing (無印良品マイルドジェルクレンジン)

Muji Mild Cleansing Gel
Nguồn: muji.net

Giá tham khảo: 268 yên – 30g / 546 yên – 120g / 694 yên – 200g (đã có thuế)

Nơi mua: Các cửa hàng của Muji trên toàn quốc.

Tẩy trang dạng dầu của Muji được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hơn, tuy nhiên nếu các bạn ghét cảm giác nhờn nhờn để lại trên da do sử dụng dầu thì có thể đổi qua dạng gel này nhé. Sản phẩm thấm rất nhanh vào da sau khi thoa, làm trôi được hết các lớp trang điểm kể cả mắt và môi, sau khi rửa thì da sạch và thoáng, không bị nhờn dính. Sản phẩm lành tính, chứa các thành phần thiên nhiên, không màu, không mùi, không dầu khoáng, không cồn, không chứa paraben, thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Theo cảm nhận của mình thì em này có thể nói là “vừa đủ”, đủ làm sạch da mà không gây ra các vấn đề về da, không quá thần thánh nhưng khả năng làm sạch những lớp trang điểm cơ bản là tốt.

10. Giấy tẩy trang Bifesta Bright Up Sheet (ビフェスタうる落ち水クレンジング シート ブライトアップ)

Giá tham khảo: 550 yên – 46 miếng (chưa thuế)

Nơi mua: Các drugstore ở Nhật

Những lúc bận rộn hoặc mệt mỏi không có nhiều thời gian tẩy trang các bạn có thể sử dụng tẩy trang dạng giấy ướt. Trong tất cả các loại giấy tẩy trang mình đã dùng qua thì mình thích nhất là loại này của Bifesta vì rất sạch mà không bị khô hay ngứa, da lại sáng hơn sau khi dùng. Tuy nhiên mình chỉ dùng khi thực sự muốn nhanh gọn vì dùng nhiều sẽ làm da tổn thương như mình đã nói ở trên.

11. Tẩy trang chuyên biệt cho vùng mắt

Những bạn hay trang điểm mắt đậm, sử dụng thường xuyên mascara và eyeliner không trôi, không thấm nước thường hay gặp tình trạng là đã tẩy trang rất kỹ vùng mắt với các sản phẩm như ở trên rồi, nhưng vẫn không hoàn toán sạch hết. Sau khi rửa mặt vẫn bị để lại quầng đen mờ ở dưới mi mắt dưới, sáng ngủ dậy trông như gấu trúc. Mình rất hiểu cảm giác này thì mình trước đây hay bị như thế dù tẩy trang cả bằng dầu, rồi đắp bông tẩy trang lên mắt, chờ nó bở ra v.v nhưng kết quả vẫn như… gấu trúc =)).

Sau một hồi nghiên cứu đủ loại tẩy trang thì mình rút ra 1 cách mà giúp giải quyết hoàn toàn tình trạng gấu trúc. Đầu tiên là dùng Heroin Make Speedy Mascara Remover bôi lên mi mắt, để 1 vài giây cho mascara bong ra. Sau đó, dùng Bifesta Eye Makeup Remover bằng cách đổ ra bông cotton, đắp lên vùng mắt vài giây sau đó nhẹ nhàng chùi đi. Kết quả là mắt sạch bong, không bị loang hay đọng lại ở quầng mắt nữa. Hôm nào mà chỉ trang điểm kiểu công sở thì mình dùng mỗi em Bifesta Eye Makeup Remover thôi. Link và ảnh 2 sản phẩm ở dưới này nhé. Các bạn có thể mua tại các drugstore ở Nhật, cả 2 đều dưới 1000 yên.

Heroin Make Speedy Mascara Remover

Bifesta Eye Makeup Remover

Vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn các sản phẩm tẩy trang được đánh giá cao tại Nhật. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm tẩy trang phù hợp để có làn da sạch đẹp nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại sữa rửa mặt trong bài:Một số loại sữa rửa mặt tốt của Nhật“.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới