Sản phẩm trang điểm nền tốt với giá phải chăng ở Nhật

http://risa.hatenablog.com/

Các sản phẩm trang điểm nền đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp các bạn nữ tạo một lớp nền hoàn hảo, khiến làn da trông tươi sáng, căng mịn và trẻ trung. Lớp trang điểm nền cơ bản bao gồm kem lót, kem nền/ BB Cream/CC Cream, kem che khuyết điểm và phấn phủ. Khi đi mua mỹ phẩm ở Nhật, các bạn sẽ thấy vô vàn các sản phẩm trang điểm nền của nhiều hãng khác nhau và rất khó quyết định mua loại nào vì nó quá đa dạng phải không? Để giúp các bạn dễ lựa chọn hơn, mình sẽ tổng hợp một số sản phẩm trang điểm nền được đánh giá tốt mà có giá phải chăng ở Nhật nhé.Quy trình make-up cơ bản bao gồm các bước sau: Các bước dưỡng ẩm ban ngày → kem lót → kem nền (hoặc BB/ CC cream) → kem che khuyết điểm → phấn phủ (phấn nén, phấn bột). Tuy nhiên tùy vào tình trạng da, thời tiết và sở thích và mục đích của mỗi người, có thể bỏ bớt 1, 2 bước trong quy trình để tiết kiệm thời gian (nhưng thứ tự trước sau vẫn phải đúng nhé). Ví dụ như vào mùa hè, muốn có lớp trang điểm nhẹ nhàng giúp da dễ thở hơn hoặc vào những dịp không cần make up cầu kì mình chỉ dùng kem lót, sau đó bôi kem che khuyết điểm và phủ phấn.  Hoặc hàng ngày đi làm mình cũng chỉ dùng BB cream, sau đó che khuyết điểm và phủ phấn. Các bạn tự điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Công dụng và cách phân biệt từng loại sản phẩm trong các bước này mình đã giải thích chi tiết trong bài “Chọn mua mỹ phẩm ở Nhật như thế nào?“. Bạn nào chưa rõ thì xem lại nha.

Sau đây là những sản phẩm trang điểm nền được đánh giá tốt tại Nhật.

1. Kem lót

Kem lót tiếng Nhật gọi là 化粧下地(keshou shitaji) hoặc ベース (base). Kem này được sử dụng đầu tiên ngay sau các bước dưỡng ẩm thông thường cho da. Kem này có thể có dạng lỏng, dạng gel hoặc kem, tác dụng chính là làm đều màu da, dưỡng ẩm và kiềm dầu, nhiều loại kem lót có cả tác dụng chống nắng, giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn. Nó cũng là lớp ngăn cách da với các sản phẩm trang điểm khác, giúp da đỡ bị tổn thương.

→ Các loại kem lót giúp kiềm dầu, cân bằng độ ẩm cho da, hợp với da thiên dầu

① Sofina Primavista Long Keep Base UV (SPF20・PA++)

Giá tham khảo: 3024 yen (25 ml)

② Cezanne Make Keep Base UV (SPF28・PA++)

Giá tham khảo: 648 yen (30 ml)

③ Shiseido Maquillage Dramatic Skin Sensor Base UV ( (SPF25・PA++)

Giá tham khảo (chưa thuế): 2808 yen (25 ml)

→ Kem lót giúp làm đều màu da, dưỡng ẩm tốt

① Kanebo Media Make Up Base S (SPF27・PA++)

Màu xanh dành cho da thiên về màu đỏ hoặc dễ ửng đỏ và màu cam nhạt dành cho da tái, sạm.

Giá tham khảo (chưa thuế): 810 yen (30g)

[商品価格に関しましては、リンクが作成された時点と現時点で情報が変更されている場合がございます。]

カネボウ メディア メイクアップベースS グリーン (30g) 化粧下地
価格:648円(税込、送料別) (2018/12/21時点)


楽天で購入

[商品価格に関しましては、リンクが作成された時点と現時点で情報が変更されている場合がございます。]

カネボウ メディア メイクアップベースS オレンジ (30g) 化粧下地
価格:648円(税込、送料別) (2018/12/21時点)


楽天で購入

② Time Secret Mineral Makeup Base (SPF23・PA+++)

Giá: 1728 yen (30 g)

Kem này có dạng マット- matte (lì, mịn, không bóng) và dạng グロウ- glow (tạo cảm giác da bóng sáng). Các bạn chọn loại phù hợp với sở thích của mình nhé.

Đây là dạng マット (matte):

Đây là dạng グロウ (glow):

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới