Chọn sản phẩm tẩy trang ở Nhật

3. Dầu tẩy trang Cow Brand (カウブランド 無添加メイク落としオイル)

Giá tham khảo: 700 yên – 130ml/ 880 yên – 150 ml

Nơi mua: Các drugstore tại Nhật.Nếu nói đến các loại dầu tẩy trang bình dân có thể mua ở drugstore thì mình xếp hạng em này số 1, trên cả DHC deep cleansing vốn được nhiều người biết đến hơn. Là dạng dầu nhưng không tạo cảm giác nặng nề hay bí da, Sản phẩm cực kỳ lành tính, chứa thành phần ceramide dưỡng ẩm cho da, không màu, không mùi, không chứa paraben, không cồn, không dầu khoáng, phù hợp với cả da khô và da nhạy cảm. Có thể sử dụng với mặt và tay ẩm. Nếu trang điểm đơn giản kiểu nhẹ nhàng công sở thì dầu này hoàn toàn hiệu quả cho việc làm trôi hết lớp trang điểm. Riêng phần mắt, nếu bạn có thói quen trang điểm mắt đậm thì nên dùng kèm tẩy trang chuyên biệt cho mắt, còn với lớp nền và phấn thì em này hoàn toàn hiệu quả.

Với những bạn không trang điểm thì có thể dùng tẩy trang dạng sữa của cùng hãng カウブランド 無添加メイク落としミルク sẽ nhẹ nhàng với da hơn.

4. Tẩy trang Shuemura Ultime 8 sublime beauty cleansing oil (アルティム8 スブリム ビューティ クレンジング オイル)

Giá tham khảo: 4400 yên – 150ml/ 11500 yên – 450ml (chưa thuế)

Nơi mua: Trên trang web chính thức của hãng Shu Uemura hay tại các store Shu Uemura ở các trung tâm thương mại.

Đây là dòng tẩy trang cao cấp vốn được biết đến như 1 sản phẩm tiêu biểu của Shu Uemura. Sản phẩm mới được cải tiến với 3 loại dầu thực vật giúp cho thành phần trở nên tự nhiên hơn và dễ sử dụng hơn. 98% nguyên liệu tự nhiên và 8 hỗn hợp dầu thực vật giúp làn da ẩm mượt, mịn màng và trắng sáng hơn sau khi sử dụng. Dùng cho mọi loại da. loại này cần nhũ hóa lại với nước ấm để làm sạch dầu.

5. Kem tẩy trang D.U.O The cleansing balm (D.U.O ザ クレンジングバーム)

Giá tham khảo: 3600 yên – 90g (chưa thuế)

Nơi mua: Trên trang web hãng D.U.O. hoặc tại các cửa hàng Cosme Store.

Nếu nói về kem tẩy trang thì mình xin giới thiệu em này. Công nghệ đặc biệt đã tạo ra 1 sản phẩm kem tẩy trang 5 trong 1, bao gồm các tác dụng tẩy trang, rửa mặt, tẩy da chết, mát xa và dưỡng da, giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn, tạo cảm giác sạch, thoáng, không bị nhờn dính. Không cần rửa lại với sữa rửa mặt. Khả năng làm sạch lớp trang điểm của em này tương đối tốt, kể cả phần mắt và môi. Vì là sản phẩm kèm công dụng dưỡng da nên khi mát xa trên mặt cảm giác khá là thư thái. Rất thích hợp để dùng khi tắm.

Dùng cho mọi loại da, đặc biệt hiệu quả với da khô, da nhạy cảm. Không sử dụng paraben, không sử dụng dầu, chất hoạt động bề mặt, không màu, không mùi, không chứa cồn.

6. Kem tẩy trang Alblanc cleansing essence cream (アルブランクレンジングエッセンスクリーム)

Nguồn: sofina.co.jp

 

Giá tham khảo: 3500 yên – 220g (chưa thuế)

Nơi mua: Tất cả các drugstore ở Nhật.

Nếu nói về các sản phẩm kem tẩy trang có thể mua được tại các drugstore thì mình xin giới thiệu em này. Sofina Alblanc là thương hiệu chuyên về các sản phẩm dưỡng ẩm trắng da và chống lão hoá, thích hợp với những người da khô. Kem tẩy trang cả Alblanc chứa rất nhiều thành phần dưỡng da, nên sau khi tẩy trang thì da vẫn giữ được độ ẩm. Khả năng làm sạch lớp trang điểm cũng tương đối tốt, kể cả phần mắt và môi. Tuy nhiên em này chỉ hợp với những người da khô vì sau khi tẩy trang xong và rửa đi thì mặt vẫn có cảm giác khá là ẩm.

7. Tẩy trang True Nature Cinderella Time booster serum nano cleansing gel (シンデレラタイム ブースターセラム ナノクレンジングゲル 高保湿タイプ)

Giá tham khảo: 1880 yên – 310ml

Nơi mua: Trên web hãng True Nature(トゥルー・ネイチャー), các cửa hàng Cosme Store, một số cửa hàng Matsumoto Kiyoshi, Amazon và Rakuten.

Đây là gel tẩy trang có 3 công dụng: tẩy trang, làm sạch lỗ chân lông và booster serum (booster serum là loại serum dùng trước các bước dưỡng da hàng ngày để tăng cường tác dụng của các sản phẩm dưỡng da sử dụng sau đó). Sản phẩm dạng lỏng, có chứa các hạt nano nên có khả năng làm sạch tốt. Chứa 7 thành phần làm đẹp và có tác dụng như 1 booster serum nên làm cho việc thẩm thấu các sản phẩm dưỡng da ở bước tiếp theo sau khi rửa mặt trở nên hiệu quả hơn. Không chứa dầu khoáng, không paraben, không cồn, không màu. Không cần rửa lại với sữa rửa mặt.

Có 3 loại để cho bạn lựa chọn: Màu vàng có thành phần dưỡng ẩm cao dùng cho da khô. Màu xanh dùng cho da mụn, da có vấn đề. Màu hồng dùng cho da nhạy cảm. Trong ảnh ở link trên là loại màu vàng cho da khô.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới