Mua mỹ phẩm thiên nhiên organic ở Nhật

http://organic-forest.net

Hiện nay ngày càng có nhiều người (đặc biệt là các mẹ bầu và đang cho con bú) quan tâm đến mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên vì các sản phẩm này dịu nhẹ và không gây tổn hại cho da. Nhật có thể coi là 1 thiên đường của mỹ phẩm với vô vàn các dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm cực kì đa dạng nhưng mỹ phẩm thiên nhiên, organic ở Nhật thì chưa có nhiều và cũng không nổi bật lắm nên không dễ tìm mua như mỹ phẩm thông thường. Tuy nhiên ở Nhật vẫn có 1 số cửa hàng chuyên bán các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, organic được khá nhiều người Nhật biết đến và ưa chuộng. Trong bài này mình sẽ giới thiệu (trong tầm hiểu biết của mình) về các cửa hàng này để các bạn tham khảo nhé.① Cosme Kitchen

Link website: http://cosmekitchen.jp/brand_list/

Nói đến mỹ phẩm Organic thì không thể bỏ qua chuỗi cửa hàng Cosme Kitchen và Biople by CosmeKitchen. Đây là hệ thống bán lẻ các sản phẩm Natural và Organic của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới được ưa chuộng tại Nhật. Bạn có thể đến mua trực tiếp tại các cửa hàng của CosmeKitchen (trong link có địa chỉ shop tại từng vùng trên khắp Nhật Bản) hoặc mua online trên webstore của Cosme Kitchen. Cosme Kitchen có cửa hàng tại Tokyo, Sapporo, Niigata, Sendai, Nagoya, Kyoto, Osaka, Nara, Fukuyama, Okayama, Fukuoka và Kagoshima. 

  • Cosme Kitchen

Cosme Kitchen có cửa hàng tại Tokyo, Sapporo, Niigata, Sendai, Nagoya, Kyoto, Osaka, Nara, Fukuyama, Okayama, Fukuoka và Kagoshima (Xem link)

Ảnh: cosmekitchen.jp
Ảnh: cosmekitchen.jp
  • Biople by CosmeKitchen

Biople by CosmeKitchen chỉ có cửa hàng ở Tokyo, Kyoto (The Cube ở ga JR Kyoto) và Fukuoka (Tenjin chikagai ở ga Tenjin)

Ảnh: biople.jp
Ảnh: biople.jp

② Tokyu Hands

Ảnh: media.amazonwebservices.com Ảnh: media.amazonwebservices.com

Tokyu Hands được biết đến là một trung tâm thương mại chuyên bán những dụng cụ thủ công DIY , một nơi mà bạn có thể đến mua dụng cụ và chất liệu để tự làm đồ hand-made hay tự trang trí nhà cửa. Trong Tokyu Hands cũng có một tầng chuyên bán mỹ phẩm và có khá nhiều sản phẩm thiên nhiên và organic như ảnh minh hoạ dưới đây. Ngoài ra ở đây còn bán những loại mỹ phẩm nhỏ xinh đậm chất Made in Japan mà không hề thấy bán trong các siêu thị hay hiệu thuốc thông thường.

Tokyu Hands có cửa hàng trên khắp nước Nhật. Các bạn có thể xem địa chỉ chi tiết của từng vùng tại đây hoặc mua online trên net store của Tokyu Hands.

organic1
Mỹ phẩm trang điểm
organic2
Mỹ phẩm trang điểm
organic3
Dưỡng da cho mẹ và bé Mama & Kids
organic4
Dưỡng da cho mẹ và bé Weleda
organic5
Dưỡng da cho mẹ và bé Mama butter
organic6
Mỹ phẩm trang điểm

③ MUJI (無印良品)

MUJI là hệ thống cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng và hàng tiêu dùng, trong đó có cả khu chuyên bán mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp. Mỹ phẩm của MUJI chủ yếu là các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, organic và các loại tinh dầu dưỡng da như olive oil, almond oil, jojoba oil, argan oil v.v Giá của mỗi sản phẩm thường chỉ dưới 2000 yen (có sản phẩm mini chỉ dưới 1000 yen). Bao bì sản phẩm rất nhẹ nhàng, giản dị, các sản phẩm nhỏ xinh nhìn là muốn mua liền.

Ảnh: fillingtheemptynestdotcom.files.wordpress.com
Ảnh: fillingtheemptynestdotcom.files.wordpress.com

Đây là các dòng dưỡng da của MUJI. Tìm shop của MUJI gần nơi bạn ở tại đây hoặc xem hàng trên online store.

Mỹ phẩm MUJI
Mỹ phẩm MUJI

④ Mỹ phẩm organic nội địa Nhật

Các hãng mỹ phẩm organic của Nhật chưa nổi tiếng lắm và cũng chỉ có 1 số hãng được cấp chứng nhận quốc tế. Tuy nhiên người Nhật vẫn ưa chuộng hàng nội địa Nhật hơn vì các sản phẩm được điều chỉnh phù hợp với môi trường và làn da của người Nhật. Dưới đây là 1 số hãng mỹ phẩm organic nội địa của Nhật đáng tin cậy, nếu các bạn quan tâm có thể thử xem nhé.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới