Review máy rửa mặt Foreo Luna 3

Ngoài chức năng rửa mặt thì em Foreo Luna 3 này còn có chức năng mát xa cài đặt sẵn trong app. Mình có thể chọn chế độ theo phần mà mình muốn mát xa như vùng cổ, vùng mắt v.v. Với chức năng này thì mình mới thử đúng 2 lần sau khi bôi serum nên cũng chưa thấy được hiệu quả gì. Tại mình cũng lười nên chủ yếu chỉ dùng chức năng rửa mặt.

Tóm lại, ưu điểm của em Foreo Luna 3 này đối với mình ở thời điểm hiện tại là: làm da mịn hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn và da nhìn bóng khoẻ hơn trước. Thời gian sử dụng chỉ đúng 1 phút nên cũng không mất công lắm. Khi rửa thì thoa sữa rửa mặt đều lên mặt rồi cho máy chạy xoay tròn nhẹ vùng chữ T và 2 bên má mỗi chỗ 15 giây là xong. Rửa xong vệ sinh máy cũng đơn giản, máy lại nhỏ gọn, không thấm nước nên có thể để gần bồn rửa mặt cho tiện sử dụng hàng ngày. Không phải thay cọ cũng là một ưu điểm nữa. 

Nếu hỏi có đáng phải đầu tư không thì câu trả lời của mình là CÓ nhé. Tuy giá khá cao và hiệu quả không phải cực kỳ thần thánh, nhưng rõ ràng nó có giúp cải thiện làn da. Quan trọng hơn, nó mang lại cho mình cảm giác nâng niu bản thân. Sau một ngày mệt mỏi thì mình coi khoảng thời gian rửa mặt, chăm sóc da như là để thư giãn nên mình luôn mong đợi đến lúc dùng máy rửa mặt. Thế nên với mình thì em ấy còn có giá trị cải thiện tinh thần. 

Nếu các bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho chiếc máy rửa mặt đầu tiên thì có thể xem xét phiên bản Foreo Luna mini thay cho em Foreo Luna 3 này. Mình nghe nói chất lượng cũng không kém gì (chỉ ít chức năng hơn và không chia theo loại da) mà giá lại rẻ hơn hẳn đấy. Nếu xét về lâu dài thì chi phí cho mỗi lần sử dụng cũng không nhiều lắm đâu. Mình sẽ cập nhật thêm về hiệu quả sử dụng sau một thời gian nữa nhé.

Trời ấm lên rồi, các bạn có thể thêm khảo thêm các sản phẩm dưỡng da cho mùa xuân hè trong bài viết “Chọn sản phẩm dưỡng da mùa hè ở Nhật” nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới