Dưỡng ẩm cho da mặt trong mùa lạnh ở Nhật

Ảnh: shiminashigirl.com

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mỹ phẩm của Nhật không dành cho da dầu. Dù là da dầu đi nữa, bước dưỡng ẩm cũng rất quan trọng vì da bạn có thể nhiều dầu nhưng lại bị thiếu nước. Vì thế rất nhiều sản phẩm dưỡng ẩm của Nhật không chứa dầu (oil free: オイルフリー), không bết dính (べたつかない), refreshing (さっぱりタイプ: sappari type), chăm sóc lỗ chân lông (pore care: 毛穴ケア) chính là những sản phẩm thích hợp với da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu.


Dưới đây là một số sản phẩm như vậy:

1. Sữa dưỡng ẩm Shiseido Aqualabel White up Emulsion (さっぱり)

  • Giá tham khảo: 130 ml – ¥1620
  • Miêu tả: Đây là sữa dưỡng ẩm thuộc dòng trắng da của Aqualabel. Sữa này có hai loại: さっぱりタイプ(sappari type) là loại ít ẩm, và しっとりタイプ (shittori type) là loại nhiều ẩm. Đối với da dầu thì các bạn chọn loại sappari nhé. Sữa này cảm giác trên da khá nhẹ nhàng, dưỡng ẩm tốt, còn giúp ngăn ngừa tàn nhang và nám.

2. d-Program balance care emulsion R I (Shiseido) (さっぱり)

  • Giá tham khảo: 100ml – ¥3800
  • Miêu tả: d-Program là dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm, có nhiều vấn đề của Shiseido. Dòng màu xanh này có tác dụng cân bằng lượng dầu và nước, giúp giảm tiết dầu và cấp nước cho da nên rất thích hợp với da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu. Trong ảnh là sữa dưỡng dạng R I さっぱり (không bết dính). (Loại RII しっとり nhiều ẩm hơn)

[商品価格に関しましては、リンクが作成された時点と現時点で情報が変更されている場合がございます。]

dプログラムバランスケア エマルジョン R 1
価格:3399円(税込、送料無料) (2017/10/17時点)

3. Sofina Jenne Jelly Moisturizer

  • Giá chưa thuế: 50g – ¥2200
  • Miêu tả: Kem này chứa thành phần ceramide cấp ẩm sâu cho da, nhưng không chứa dầu, có kết cấu dạng như thạch (jelly) nên không gây bết dính. Không chứa cồn, không dùng chất bảo quản nên khá dịu nhẹ với da. Sản phẩm đạt giải thưởng Best Cosme 2010 cho dòng sữa dưỡng ẩm.

[商品価格に関しましては、リンクが作成された時点と現時点で情報が変更されている場合がございます。]

ソフィーナ ジェンヌ ジェル乳液 50g【楽天24】
価格:2376円(税込、送料無料) (2017/10/23時点)

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới