Dưỡng ẩm toàn thân trong mùa lạnh ở Nhật

Ảnh: sakurayaoffice.com

Mùa lạnh sắp đến và bên cạnh việc dưỡng ẩm cho da mặt thì chúng ta cũng có thêm nhu cầu dưỡng ẩm toàn thân. Người Nhật rất quan tâm đến việc dưỡng ẩm cho da nên các sản phẩm dưỡng thể cũng da dạng không kém sản phẩm dưỡng da mặt. Trước đây mình đã chia sẻ một danh sách từ vựng tiếng Nhật về sản phẩm chăm sóc cơ thể rồi. Trong bài này mình sẽ giới thiệu một số sản phẩm dưỡng thể được ưa chuộng tại Nhật. Nếu các bạn đang muốn tìm một loại kem nẻ để dùng cho mùa đông năm nay ở Nhật thì thử những loại này xem nhé.


Các sản phẩm dưỡng ẩm cho cả gia đình

Đây là những sản phẩm thích hợp với mọi loại da, dùng được cho cả nam, nữ và trẻ em nên được bày bán rộng rãi ở tất cả các siêu thị mỹ phẩm hay hiệu thuốc (drugstore) tại Nhật.

1. Kem dưỡng ẩm Yuskin A

Yuskin A chứa vitamin E, vitamin C và vitamin B2 nên không chỉ dưỡng ẩm da mà còn chữa được da khô nứt nẻ, ngứa, mẩn đỏ do nẻ, cước ở ngón chân, ngón tay, đầu gối và gót chân.

2. Kem dưỡng ẩm lô hội Aloins – Eaude Cream S

Cũng giống như Yuskin A, kem lô hội Aloins ngoài khả năng dưỡng ẩm, còn giúp làm xoa dịu da mẩn đỏ, nứt nẻ, dưỡng da nhẹ nhàng, không bị bết dính. Kem này còn có tác dụng làm sáng da, tái tạo làn da bị cháy nắng. Ngoài ra, đối với nam giới, kem này còn có thể dùng để xoa vào những chỗ bị mẩn đỏ do cao râu.

Dầu mát xa, dầu dưỡng thể

Ngoài kem dưỡng thể thì dầu dưỡng thể cũng được sử dụng để dưỡng ẩm cho da, mát xa và làm cho da mềm mịn. Tuy là dầu nhưng không hề bị bết dính. Sau khi tắm xong bôi lên da lúc da còn ẩm sẽ giúp bạn có một làn da mềm mượt, mịn màng. Dầu mát xa còn đặc biệt có tác dụng làm mờ sẹo, vết thâm do mụn để lại trên da.

Dưới đây là hai loại mình đã thử và thấy rất thích.

1. Dầu Bioil, không màu, không mùi

バイオイル(60mL)【バイオイル】[美容液 乾燥対策]

バイオイル(60mL)【バイオイル】[美容液 乾燥対策]
価格:1,728円(税込、送料別)

2. Tinh dầu hương bưởi KneippBio Oil

Dưỡng ẩm chuyên sâu dành cho tay, chân

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm dưỡng ẩm đặc biệt, dành riêng cho tay chân bị nứt nẻ, khô rát, mẩn đỏ thì có thể tham khảo kem này nhé.

1. Locobase Repair Cream

2. Atrix Extra Protection Hand Cream

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới