10 loại kem Nhật ngon nổi tiếng ở các konbini

http://www.sej.co.jp

6. Kem Uji Matcha Chocolate Bar (宇治抹茶チョコレートバー)

uji matcha ice
http://www.sej.co.jp

Nhìn nguyên que kem màu xanh là biết độ thuần matcha của nó rồi. Kem được làm 100% từ lá trà xanh Uji (thành phố nổi tiếng về trồng trà ở Nhật, nằm ở nam Kyoto). Kem có vị matcha đậm, lớp vỏ là socola vụn, đặc biệt thích hợp với những người yêu thích vị đắng đắng, đậm đà của matcha. Kem này như phiên bản mát lạnh của matcha nóng vào mùa đông vậy. Kem bán tại các cửa hàng Seven Eleven trên toàn quốc, giá 189 yên.7. Kem trái cây tư nhiên vị lê (まるで和梨を冷凍したような食感のアイスバー)

http://www.sej.co.jp
http://www.sej.co.jp

Đây là một sản phẩm nằm trong dòng kem vị như trái cây tự nhiên của Seven Eleven. Ăn kem này như thưởng thức đúng vị ngọt thanh và tươi mát của lê Nhật vậy. Kem này ăn mùa hè thì đúng chuẩn mát lạnh đã khát luôn. Kem bán tại các cửa hàng Seven Eleven trên toàn quốc, giá 140 yên.

8. Caramel Nuts Cake Sando (キャラメルナッツケーキサンド)

Kem Caramel Nuts Sandwich
http://www.sej.co.jp

Thêm 1 sản phẩm nữa của Seven Eleven, dành cho các bạn vừa thích kem lại vừa thích bánh ngọt. Kem caramel làm từ đường và kem tươi trộn với hạnh nhân và macadamia, kẹp giữa 2 lớp bánh gato caramel mềm xốp. Bạn sẽ có cảm giác được ăn một cái bánh gato caramel ngọt ngào và mát lạnh. Giá: 213 yên.

9. Parm Almond & Chocolate (パルムアーモンド&チョコレート)

http://parm-ice.jp
http://parm-ice.jp

Parm là dòng kem que rất nổi tiếng tại các konbini và siêu thị ở Nhật, đặc trưng là lớp vỏ giòn và mỏng, bên trong là lớp kem mềm mịn, ăn vào miệng là tan chảy. Kem có các vị cơ bản gồm socola, dâu và matcha. Bản thân mình thích nhất là loại almon & chocolate này. Lớp vỏ ngoài là socola và hạt hạnh nhân giòn rụm. Hạt hạnh được rang theo phương pháp đặc biệt giúp cho vị béo hơn và giòn tan hơn, kết hợp với lớp socola cứng giòn nhưng vừa bỏ vào miệng đã hòa tan, bên trong kem thì mềm và ngậy, khi ăn vào miệng thấy tan chảy và quyện vào nhau cảm giác rất ngon miệng. Kem bán tại hầu hết các konbini và siêu thị trên toàn quốc, thường bán theo hộp 6 que, giá 594 yên/ hộp.

10. Giant Cone Otona no Chocolate (ジャイアントコーン大人のチョコレート)

Kem Giant

Nếu bạn yêu thích kem ốc quế thì không thể bỏ qua thương hiệu Giant Cone. Vị truyền thống và được ưa chuộng nhất là Choco Nuts (kem vanilla với lớp trên cùng là socola và các loại hạt thơm bùi, vỏ ốc quế thì giòn tan, thơm ngon đến tận miếng cuối cùng).

Otona no Chocolate là sản phẩm mới ra của thương hiệu này. Với tiêu chí là kem dành cho người lớn vì có đến 72% cacao, đây là loại kem dành cho những bạn yêu thích vị đắng tự nhiên của socola.

Kem dành cho người lớn nên CM quảng cáo nhìn cũng chuyên nghiệp, nhìn chị Ayase Haruka này cầm que kem thôi mà cũng thèm ăn rồi nhỉ? Kem bán tại hầu hết các konbini và siêu thị trên toàn quốc, giá 138 yên.

http://www.glico.co.jp/ice/giant/giant.html
http://www.glico.co.jp/ice/giant/giant.html

Mình vừa giới thiệu với các bạn 10 loại kem Nhật rất đáng thử trong mùa hè. Hãy xách ví lên và ra ngay konbini gần nhà để chọn cho mình những món kem thơm ngon mát lạnh này nhé. Các bạn còn biết thêm món kem Nhật nào ngon bổ rẻ nữa thì chia sẻ với BiKae và mọi người nha,

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới