Một số hãng thời trang Nhật cực chất với giá hợp lí

Ảnh: http://www.dot-st.com/lowrysfarm/

Ở Nhật, ngoài các loại mỹ phẩm ra thì quần áo giày dép và phụ kiện cũng vô cùng phong phú. Đấy là lý do vì sao mình có thể lang thang một mình cả ngày khắp các khu shopping mall hay shoutengai mà không biết chán :)). Sau một thời gian dài lượn lờ khắp nơi, mình đã rút ra được một danh sách nhỏ các hãng và cửa hàng thời trang Nhật có thiết kế cực chất,  đa dạng mà giá cả cũng hợp lí theo sở thích và thẩm mỹ của bản thân mình, hì. Trong bài này mình sẽ giới thiệu với các bạn những cửa hàng này nhé.① QUẦN ÁO THỜI TRANG

1. HONEYS (ハニーズ) 

Website chính thức: https://www.honeys.co.jp

Ảnh: honeys.co.jp
Ảnh: honeys.co.jp

HONEYS chuyên về thời trang nữ. Thiết kế đơn giản, dễ kết hợp, phong cách nhẹ nhàng. Ở đây có nhiều đồ có thể vừa mặc đi làm vừa mặc đi chơi. Mình hay mua quần áo đi làm ở đây vì thiết kế khá mềm mại nữ tính chứ không quá cứng nhắc hay trang trọng như mấy cửa hàng chuyên bán đồ vest. Quần áo ở đây có thể mặc được nhiều mùa mà không sợ bị lỗi mốt. Giá cho một sản phẩm thường từ ¥2000 ~ ¥6000 (có bán túi xách, giày dép và phụ kiện nhưng không nhiều).

2. INGNI (イング)

Website chính thức: http://www.ingni-store.com

Ảnh: ingni-store.com
Ảnh: ingni-store.com

Đây là hãng thời trang nữ mà mình rất yêu thích vì có nhiều thiết kế đẹp và thời trang. Cách kết hợp đồ của hãng này thường thiên về nữ tính và dễ thương. Nếu bạn muốn cập nhật xu hướng mới nhất đang được các cô gái Nhật yêu thích trong từng thời điểm thì cứ đến mấy shop của INGNI nhé. Đối tượng khách hàng của hãng ngày là các cô gái trẻ (từ tuổi teen đến đầu 30). Giá cho một sản phẩm thường từ ¥2000 ~ ¥6500.

3. CECIL Mc BEE (セシルマクビー)

Website chính thức: http://cecilmcbee.jp/

Ảnh: cecilmcbee.jp
Ảnh: cecilmcbee.jp

Cũng giống như INGNI, CECIL Mc BEE chuyên về thời trang nữ tính nhưng kiểu dáng cầu kì, sành điệu và có chút sexy hơn, phù hợp với các bạn nữ độ tuổi 20 – 30. Ngoài quần áo thời trang, hãng này còn bán cả váy và các phụ kiện dự tiệc và dạ hội.  Giá cho một sản phẩm cũng rất đa dạng, từ ¥1000 ~¥19000.

4. WEGO (ウィゴー)

Website chính thức: http://www.wego.jp/

Ảnh: wego.jp
Ảnh: wego.jp

WEGO là hãng thời trang nam nữ theo phong cách đường phố harajuku trẻ trung, màu sắc rực rỡ tươi sáng, rất thích hợp với tuổi teen, học sinh và sinh viên. Bạn có thể tìm thấy tất cả những món đồ cực chất tại các shop của WEGO với giá không thể hợp lí hơn, chỉ từ ¥1000 ~¥6000 cho một sản phẩm.

5.  RETRO GIRL (レトロガール)

Website chính thức: http://www.retro-girl.jp/

Ảnh: msonline.jp
Ảnh: msonline.jp

RETRO GIRL cũng nổi tiếng với các sản phẩm street style như WEGO nhưng chỉ chuyên về thời trang nữ. Hãng này được teen và các bạn sinh viên ưa chuộng nhưng bạn cũng có thể tìm được những món đồ phù hợp để đi làm như quần kaki, chân váy hay cardigan. Giá cho một sản phẩm từ ¥1000 ~¥6000.

6. G.U (ジーユー)

Website chính thức: http://www.gu-japan.com

Ảnh: gu-japan.com
Ảnh: gu-japan.com

G.U là một nhánh của thời trang UNIQLO, dành cho cả nam và nữ nhưng thiết kế trẻ trung hơn hẳn, kiểu dáng đa dạng và cập nhật xu hướng hơn. Giá cho một món đồ của G.U này chỉ từ ¥1000 ~ ¥5000. Vào mùa sale bạn có thể mua được nhiều sản phẩm chỉ với giá ¥300 ~ ¥500. Ngoài ra G.U cũng bán cả giày dép, túi xách và phụ kiện, tuy không nhiều lắm nhưng thỉnh thoảng cũng có thể chọn được những món đồ khá ưng ý. Nếu bạn chọn những món đồ basic như áo phông đen trắng, cardigan 1 màu, áo kẻ ngang, jeans v.v thì có thể mặc được nhiều mùa mà không lỗi mốt.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới