Các sản phẩm đối phó với dị ứng phấn hoa ở Nhật

Phấn hoa

6. Kính chống phấn hoa

Các hãng kính của Nhật cũng cho ra sản phẩm đặc biệt dành cho mùa phấn hoa. Tiêu biểu là 2 sản phẩm của 2 thương hiệu nổi tiếng là JINS và Zoff. Các loại kính này vừa có tác dụng ngăn phấn hoa bay vào mắt, vừa chống tia tử ngoại. Ngoài loại mắt kính thông thường còn có loại mắt kính chống mờ do hơi nước.

JINS 花粉カットメガネ

Giá chưa thuế:  5000 yên

https://www.jins.com
https://www.jins.com

花粉対策 Zoff Air Visor

Giá chưa thuế: 3000 yên (Có thể tăng độ và thay mắt chống mờ + 3000 yên)

http://www.zoff.co.jp
http://www.zoff.co.jp

7. Trà ngọt tian cha (甜茶)

Đến mùa phấn hoa các bạn để ý sẽ thấy loại trà này được bày bán tại nhiều hiệu thuốc. Đây là 1 loại trà có nguồn gốc từ Trung Quốc, khá nổi tiếng với công dụng cải thiện tình trạng dị ứng phấn hoa.

8. Máy làm ẩm và làm sạch không khí

Một giải pháp cũng rất hiệu quả là đầu tư một máy lọc không khí, có tác dụng làm ẩm, làm sạch và khử mùi trong nhà. Máy này đặc biệt hữu dụng vào mùa đông và mùa xuân khi mà không khí khô và có nhiều bụi và vi khuẩn. Dưới đây là 1 máy lọc không khí bán rất chạy và được nhiều người đánh giá cao của Sharp. Các bạn tham khảo nhé.

Sharp Plasmacluster Air Purifier with Humifier

Trên đây là 1 số sản phẩm hiệu quả trong việc đối phó với bệnh dị ứng phấn hoa ở Nhật. Ngoài việc mua các sản phẩm trên thì bạn cũng có thể đến khám và lấy thuốc tại các phòng khám tai mũi họng. Chúc các bạn nhẹ nhàng vượt qua mùa phấn hoa năm nay nhé.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới