Ở Nhật mua sách học tiếng Nhật ở đâu?

Sách học tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong hành trang đi Nhật của bất cứ ai muốn sang Nhật học hoặc làm việc. Khi chưa sang Nhật thì các bạn chỉ có thể mua được sách học tiếng Nhật bản dịch tại Việt Nam. Nhưng sau khi sang Nhật rồi, thì các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với rất nhiều sách học tiếng Nhật vô cùng đa dạng. Để giúp các bạn sắp sang hoặc mới sang Nhật, trong bài viết này mình sẽ liệt kê danh sách các hiệu sách (bao gồm cả hiệu sách online) có bán các loại sách và tài liệu học tiếng Nhật nhé.


① Các hiệu sách chuyên về sách và tài liệu học tiếng Nhật

Đây là 4 hiệu sách chỉ chuyên bán tất cả các loại sách và tài liệu có liên quan đến việc học tiếng Nhật. Các hiệu sách này đều bán online.

② Các hiệu sách tổng hợp

Đây là các hiệu sách tổng hợp rất là lớn, có ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn nước Nhật. Bạn có thể tìm thấy đủ các thể loại sách thuộc mọi lĩnh vực tại đây. Các hiệu sách này có đều có một khu chuyên bán các sách và tài liệu học tiếng Nhật.

Ngoài các hiệu sách trên, thì tại mỗi tỉnh thành ở Nhật còn có các hiệu sách khác cũng bán sách học tiếng Nhật. Các bạn có thể xem địa chỉ chi tiết từng hiệu sách theo tỉnh/ thành phố mà mình đang sống tại đây.

③ Mua sách online

Nói đến mua sách online thì Amazon và Rakuten Books là 2 nơi mà các bạn có thể mua rất nhiều loại sách, bao gồm sách học tiếng Nhật. Thủ tục đơn giản gọn nhẹ, sách vận chuyển đến nhà nhanh và chất lượng đảm bảo.

Trên đây là danh sách các hiệu sách có bán sách học tiếng Nhật tại Nhật. Chúc các bạn tìm được cuốn sách yêu thích nhé.

Các bạn quan tâm đến việc lựa chọn sách học tiếng Nhật có thể tham khảo bài:Giới thiệu sách học tiếng Nhật hay theo trình độ“.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới