Đi du lịch giá rẻ với máy bay Flypeach

Đi du lịch giá rẻ với máy bay Flypeach
Nguồn: meethk.com

Ở bài trước mình đã tổng hợp “Cách đi lại tiết kiệm trong nội địa Nhật“. Trong bài này mình xin giới thiệu cụ thể hơn về hãng hàng không giá rẻ nội địa: Flypeach.Ban đầu hãng này chỉ cung cấp các chuyến bay từ Osaka và đến Osaka, nhưng giờ các tuyến bay đã được tăng lên đáng kể và rất tiện lợi cho việc đi du lịch hay công tác trong nội địa Nhật. Đặc biệt là nếu bạn muốn đi du lịch vùng Kansai (nơi có rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng như Kyoto, Osaka, Kobe, Nara) thì đây là một lựa chọn không tồi. Từ sân bay Kansai mất khoảng 1 tiếng đi tàu vào trung tâm thành phố Osaka, giá vé tầm ¥1000/người. Từ Osaka chỉ mất nửa tiếng đi tàu JR đến Kyoto hoặc Kobe và mất hơn 1 tiếng đi tàu đến Nara. Vậy là bạn có thể kết hợp du lịch toàn bộ vùng Kansai rồi nhé.

Hoặc nếu bạn đang sống ở Osaka thì đây cũng là phương tiện hợp lí khi đi du lịch các thành phố khác trong nước Nhật và cả nước ngoài (bay được cả sang Seoul/Busan Hàn Quốc, Hong Kong và Đài Loan).

Nếu đặt trước tầm 1 tháng trở lên và lựa chọn dịp phù hợp, bạn có thể chỉ mất dưới ¥5000/người/ chiều (nội địa). Nếu bạn có ý định đi chơi vào ngày nghỉ lễ thì hãy cố gắng đặt trước từ 2 – 3 tháng nhé, vì người Nhật đi chơi rất nhiều vào dịp lễ nên nếu không đặt sớm thì sẽ không có vé rẻ (thậm chí hết vé). Người Nhật đi du lịch nhiều và họ thường dành những ngày nghỉ lễ để đi nên việc lên kế hoạch và đặt vé trước từ 2 – 3 tháng là việc rất bình thường, không chỉ đối với việc đặt máy bay, mà đặt vé tàu, xe buýt hay khách sạn cũng vậy.

Chất lượng của Flypeach cũng rất ổn, mình đi vài lần rồi mà chưa thấy có vấn đề gì cả, không giống kiểu giá rẻ nên chất lượng cũng rẻ.

Thông tin chi tiết:

1. Link: http://www.flypeach.com/home.aspx (đặt được bằng tiếng Anh và tiếng Nhật)

2. Các tuyến bay hiện có:

① Từ Osaka/ Đến Osaka

Osaka ⇔ Tokyo (Narita/Haneda)
Osaka ⇔ Hokkaido (Sapporo)
Osaka ⇔ Sendai
Osaka ⇔ Matsuyama
Osaka ⇔ Fukuoka
Osaka ⇔ Nagasaki
Osaka ⇔ Miyazaki
Osaka ⇔ Kagoshima
Osaka ⇔ Okinawa (Naha)
Osaka ⇔ Ishigaki

② Từ Tokyo (Narita)/ Đến Tokyo (Narita)

Tokyo ⇔ Osaka
Tokyo ⇔ Hokkaido (Sapporo)
Tokyo ⇔ Fukuoka

③ Từ Fukuoka/ Đến Fukuoka

Fukuoka ⇔ Osaka
Fukuoka ⇔ Tokyo (Narita)
Fukuoka ⇔ Okinawa (Naha)

Ngoài ra còn các chuyến bay đến Hàn Quốc, Hong Kong, Thượng Hải và Đài Loan thì các bạn tự tra theo nhu cầu nhé. Chúc các bạn sớm đặt được chuyến bay và có những chuyến du lịch ưng ý. Ở các bài sau mình sẽ giới thiệu cụ thể hơn về các phương tiện khác.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới